Mặt nạ từ nghệ, sữa chua và mật ong

1/ Mặt nạ nghệ, sữa chua và mật ong:

* Thành phần:

- 1 chén sữa chua lạnh (mua về để vào tủ lạnh)

- 2 muỗng canh mật ong.

- 2 muỗng cà phê bột nghệ hữu cơ (mua nghệ tươi về rửa sạch, phơi khô, sau đó đem nghiền mịn thành bột nghệ)

- 1 cái chén sach và 1 cái thìa để trộn

- 1 lọ thủy tinh tiệt trùng để dự trữ hỗn hợp.

* Cách làm:

Cho sữa chua, mật ong, bột nghệ với tỷ lệ như trên vào cái chén sạch rồi trộn đều. Sau đó khuấy lên thành hỗn hợp mịn. Sau đó cho vào cái lọ thủy tinh rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Hỗn hợp trữ này chỉ dùng tối đa trong 1 tuần.

* Cách dùng:

- Rửa sạch mặt bằng sửa rửa mặt với nước ấm, sau đó vỗ nhẹ cho làn da tự khô.

- Thoa hỗn hợp trên lên mặt và để trong vòng 15 phút.

- Rửa lại với nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm bạn hay dùng lên mặt ngay sau đó

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s